ท้อง16สัปดาห์น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย มีอะไรแนะนำไหมคะ

สวัสดีจ้าคุณแม่ทุกคน พอดีบ้านนี้ท้องได้16สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีนมรึยาบำรุงแนะนำไหมคะ 😁

1 ตอบกลับ

บ้านนี้17วีคไม่ขึ้นเลยจ้า เท่าเดิมกับตอนไม่ท้อง แม่บ้านนี้กินแอนมัมกับดีน่างาดำ

1y ago

บ้านนี้ตอนไม่ท้อง44โล ตอนนี้ก็44😂