ฝันว่าคลอดลูกได้ผู้ชาย แปลว่าอะไรคะ

สวัสดีจ้า คือตอนนี้เรากำลังท้องอยู่แต่เมื่อคืนฝันว่าเราคลอดลูกได้ลูกผู้ชายฝันแบบนี้หมายความว่าไงคะ มีแม่ๆคนไหนฝันแบบนี้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้เพศลูกอย่าเดาจากฝันเลยค่ะ แม่ต้องไปอัลตร้าซาวน์จ้า อันนี้รู้ชัวร์ ๆ ไม่ต้องลุ้นด้วย ยกเว้นว่าซาวน์แล้วน้องหนีบไว้ ไม่ยอมให้ดูนะก็ลุ้นตอนคลอดเลย

เคยฝันว่าคลอดลูกเป็นผู้ชายค่ะ แต่เพศไม่ตรงเลยค่ะ 555

เคยฝันว่าได้ลูกชายแต่กลับได้ลูกสาวค่ะ