เพศลูก

สวัสดีจ้า...มีแม่ๆคนไหนซาวด์ลูกได้เพศนั่นเพศนี่ แล้ว ออกมาไม่ตรงบ้างคะ #เล่าประสบการณ์หน่อยจ้า?

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราซาวน์ว่าผญ ตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์ค่ะ แต่คลอดออกมาเป็นผช ทราบวันที่คลอดค่ะ เตรียมของใช้ชุดสวยๆไว้ให้ลูกเก้อเลยค่ะ 😆