ผ่าคลอดฉุกเฉิน

สวัสดีจ้า น้องชื่อ ด.ญ. ญานิศา เกนุ้ย อายุ2เดือน17วันแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนด.ผ่าคลอด น้ำหนักแรกเกิด3,040 เกิดวันอาทิตย์ที่29มีนาคม2563 น้องออกมาไม่มีเหลืองไม่มีอะไรเลยนอกจากหายใจเร็ว อยู่ตู้แค่3วันก็กลับบ้านได้เเล้วค่ะ🥰💙💙 #เกิดยุคโควิด😜😆

ผ่าคลอดฉุกเฉิน
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุนนะค่า❤❤