นมแม่,นมผง

สวัสดีจร้าแม่ๆ ทุกท่าน อยากสอบถามว่า ตอนนี้ลูกพึ่งคลอดได้ 27 วัน แต่น้ำนมแม่มาไม่เยอะ เลยให้ลูกทานนมผงบ้าง นมแม่บ้าง สลับกันในแต่ละวัน ลูกจะเป็นอะไรไหมจร้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องปกติดี ก็ไม่เป็นไรค่ะ 😊

2y ago

อ่อค่ะ แม่บ้านนี้แอบกังวล กลัวเขาจะท้องเสีย เพราะปรับไม่ทัน 😊