โรคหัวใจ 🥺❤️

สวัสดีค้าบบ ผมชื่อน้องณนนท์ ผมมีหัวใจแค่สามห้อง ผนังกั้นห้องบนไม่มี เส้นเลือดลงไปปอดตีบ ตอนนี้ผมนอนอยู่โรงบาลมา 17 วัน ตั้งแต่แม่ผมคลอดผมออกมาแล้วครับ แม่ผมไม่มีโอกาสแม้จะได้เห็นหน้าผมเลย เพราะพี่ๆพยาบาลวุ่นๆอยู่กับผม ไม่มีโอกาสจะอุ้มผมมาให้แม่ดูเลย เพราะผมเป็นเคสแรกของโรงบาล แม่กับพ่อผมร้องไห้หนักมากเลย เพราะผมโดนเจาะสายเต็มตัวไปหมด ตอนนี้ผมได้แต่รอโรงบาลใน กทม. ตอบรับว่าจะรับตัวผมไปผ่าตัดได้ไหม เพราะช่วงนี้ติดโควิด บางโรงบาลก็ปฏิเสธเพราะเตียงเต็ม พ่อกับแม่ผมก็ได้แต่รอแบบมีความหวังว่าผมจะได้โรงบาล แต่ไม่เป็นไรครับ ผมจะสู้จนกว่าผมจะได้ผ่าตัด เพราะผมอยากออกไปกอดแม่กับพ่อผมมากๆเลย #ตอนนี้ผมอ้วนจั้มมั้มมากๆเลยครับ 🥰 #ปล.1 รูปนี้ พ่อผมแอบถ่ายมาได้แค่นี้ตอนย้ายผมไปโรงบาลเมืองประจำจังหวัด #ปล.2 ตอนนี้แม่กับพ่อผมได้เห็นหน้าผมผ่านโทรศัพท์ของคุณหมอที่ถ่ายให้ดูตอนเอานมไปส่ง #ปล.3 คุณหมอบอกส่งรูปให้ไม่ได้เพราะเป็นกฎของทางห้องไอซียูเด็ก

โรคหัวใจ 🥺❤️
42 ตอบกลับ

เป็น​กำลังใจให้นะคะ​ ขอให้น้องได้ผ่าตัดไวๆ​ บ้านนี้เป็นโรคหัวใจแต่กำเนิดเหมือนกันค่ะ​ แต่น้องเป็น​ ASD​ รูรั่ว 8มิล​ ตอนแรกรอปิดเอง​ ปัจจุบัน​ 5​ขวบ​ รูรั่วไม่ยอมปิดเอง​ ขยายใหญ่ขึ้น​ 16​ มิล​ ตอนนี้​รอคิวผ่าตัด​เหมือนกันค่ะ​ แต่ของน้​องไม่ใช่เคสเร่งด่วน​ และติดช่วงโควิด​ หมอเลยให้รอผ่าต้นปีหน้า.. สู้ๆนะคะ​ เดี๋ยว​น้องก็หาย🙂✌️✌️

3y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่ ❤️❤️ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงเหมือนกันน่ะค่ะ ❤️🥰

สู้ๆนะคะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤ บ้านนี้ยังไม่คลอดแต่คุณหมอ u/s แล้วพบก้อนเนื้อผิดปกติบริเวณอวัยวะเพศน้อง คุณหมอทำเรื่องส่งตัวไป ศิริราช เลยค่ะ ตอนนี้ทางศิริราชรับเคสเรียบร้อย ต้องเตรียมตัวไปคลอดที่นู้นค่ะ 🥰✌#34w4d

3y ago

🥰✌ เป็นกำลังให้ค่ะ อย่าเพิ่งท้อนะคะ น้องต้องได้รับการรักษาแน่นอนค่ะ😍

สู้สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้คร่าา บ้านนี้ก็เกือบแล้วแต่มีรูรั่วแค่ 3 mm ตอนนี้ปิดเองไปแล้วค่ะ เข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อแม่เลย

3y ago

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้หายไวๆๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย ได้เจอกับคุณพ่อคุณแม่ไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️❤️

สู้ๆนะเจ้าตัวเล็ก ขอให้ได้รักษาหายไวๆแล้วกลับคืนสู่อ้อมกอดพ่อกับแม่นะคะ💖

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ กลับมาสู่อ้อมอกคุณพ่อคุณแม่ไวไวนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

ขอให้ได้รพ.ไว ๆ นะคะ ผ่าตัดแล้วเดี๋ยวน้องก็กลายเป็นปกติ เด็ก ๆ ฟื้นตัวเร็ว

เป็นกำลังใจให้คุณพ่อ-แม่คะ ขอให้น้องได้ผ่าตัดไวๆ และแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

หายไวๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้น้องและคุณพ่อคุณแม่นะค่ะสู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่สู้ๆนะคะ✌️ขอให้น้องหายไวๆค่ะ❤️