ท้องแข็งบ่อยๆ

สวัสดีค้ะแม่ๆทุกคนเราอยากจะสอบถามคนที่มีประสบการณ์มากกว่าเราเพราะเราท้องแรก เราอายุครรภ์ได้6เดือนกว่าๆค้ะ แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยมากและหายใจไม่ค่อยออก แบบนี้ปกติหรือผิดปกติ ขอโทษที่ถามนะค้ะ?☺️

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอเค้าบอกว่าถ้าท้องแข็งบ่อยลูกจะขาดออกซิเจน เค้าก็แข็งบ่อยค่ะ ยิ่งเดินเยอะ ยืนนาน ยกหนักหรือเครียด แข็งทั่วท้องเลย กลัวมากๆ