ตั้งครรภ์ระยะแรก

สวัสดีค้ะพี่ๆ มีเรื่องอยากจะปรึกษา และสอบถามค่ะ. พอดีว่า ลืมกินยาคุมค่ะ และนอนกับแฟนในวันที่ลืม และเป็นวันตกไข่ พอผ่านไปหลายวัน วันนี้มีเลือดออกทางช่องคลอดมาเพียงเล็กน้อย แค่เปื้อน กกน. ค่ะ แต่ยาคุมยังไม่ทันได้หมดแผง. แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ สับสนไปหมดเลย สรุปท้องรึป่าวค้ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูรึยังคะ