#โรคธาลัสซีเมีย

สวัสดีค้ะคือหนูท้องได้#9wท้องแรกค้ะ แล้ววันนี้ที่โรงพยาบาลให้ไปฟังผลเลือด คือเลือดของหนูกับแฟนเป็นพาหะโรคธาลัสซีเมียหมอเลยส่งเลือดไปตรวจพิเศษ.แล้วให้มาฟังผลไหม่อีกทีคือหนูกังวลใจมากค้ะมันมีผลต่อลูกมากน้อยขนาดไหนค้ะเลยอยากขอคำปรึกษาค้ะ ??

1 ตอบกลับ

รอผลค่ะ ถ้าคนละชนิดกันก็ไม่ทีปัญหาค่ะ

5y ago

เป็นพาหะเหมือนกันค่ะ...ท้องได้ 4เดือนแล้ว...เด็กแข็งแรงดี...แต่ก็กลัวยุเหมือนกันค่ะ