อายุครรภ์21+4

สวัสดีค่าแม่ๆคนไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันแล้วบ้างคะ ส่วนใหญ่มีเอฟเฟ็คอะไรไหมคะ

12 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดมาตอน21+1ค่ะ ตอนฉีดคุณหมอแจ้งว่าจะปวดนิดๆ พอฉีดเสร็จหมอให้นั่งรอสังเกตอาการ10-15นาทีค่ะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติก็กลับได้เลย กลางคืนนอนปวดแขนนิดๆไม่มีไข้ค่ะ ยอมรับว่าตอนนั้นก็กลัวเช็คลูกดิ้นทั้งวันเลยค่ะ🤣 แต่ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ

ฉีดตอน 18 วีค รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นไข้ เพราะขมปาก ไม่อยากอาหาร เพลีย และก็ปวดท้องมาก จนต้องกลับไปหาหมอ ให้หมอซาว์ดดูอีก กลัวน้องเป็นอะไร .. แต่น้องก็ยังดิ้นปกติ

คุณหมอบอกอยู่จ้าแต่วันนั้นไปคุณหมอบอกยาหมดรอไปฉีดที่อนามัยใกล้บ้านหรือรพใกล้บ้านจ้าตอนนี้19+4รอไปหาหมอวันที่12จ้า

ฉีดตอน20วิคคะ ไม่มีอาการใดๆๆนะคะ ปกติดี มีแค่ปวดแขนสักสองสามวัน น้องดิ้นดีคะ

ฉีดแล้วค่ะตอนฉีดปวดแขนนิดหน่อยค่ะผ่านไปสัก3-4ชั่วโมงก็หายค่ะไม่ไข้ค่ะ

เราฉีดตอน18วีคค่ะ ปวดแขนนิดหน่อย พอทนได้ค่ะ บ้านนี้ไม่มีไข้ค่ะปกติดี

ฉีดแล้วปวดแขนนิดๆ แต่หมอบอกให้กินพารากันไข้ แจ่ไม่มีไข้น่ะ

ฉีดตอน 16 w คะ ไ่มีไข้ ไม่มีอาหารอะไรแปลกต่อแม่และต่อลูกเลยคะ

ทางนี้ฉีดตอน16weekค่ะ ไม่มีอาการไรเลยค่ะแม่ สบายมาก

เราฉีดตอน16w ไม่เจ็บเลย ไม่มีไข้ ไม่ปวด สบายๆค่ะ