ว่าด้วยเรื่องการ "ฝากครรภ์"

สวัสดีค่าคุณแม่🥰 แต่ละบ้านฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างคะ? แล้วเสียค่าใช้จ่าย หรือใช้สิทธิ์อะไรฝากครรภ์ฟรีไหมคะ? มาแชร์กันค่ะ #ทีมเมษา66

ว่าด้วยเรื่องการ "ฝากครรภ์"
5 ตอบกลับ

รพ.ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดลค่ะ แต่ไปคลอด รพ.ศิริราช ค่ะ ใช้สิทธิพนักงานมหาวิทยาลัย +ประกันสังคมจ้า

แม่ๆฝากที่ไหนกันคะ 😊 บ้านนี้ฝากที่ วิภาวดี กทม ค่ะ

ฝากสมิติเวชสุขุมวิทค่ะ

ฝากที่ศิริราชค่ะ

แพทย์รังสิตค่ะ