สวัสดีค่ะขออนุญาตถามนะคะ 🤍🫶🏻🤟🏻

สวัสดีค่า แม่ๆ ตอนนี้หนู 16 week มีอาการปวดก้นกบมากเลย ปวดทรมาน จะขยับหรือนั่ง นอน นานๆไม่ได้เลยค่ะ ปกติไหมคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ 🤍#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก บ้านนี้24wปวดก้นกบมาก แล้วอีกอย่างแม่บ้านนี้ ต้องนั่งทำงานทั้งวัน

2y ago

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ขอให้ปวดน้อยลง แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ 🤍