สวัสดีค่ะขออนุญาตถามนะคะ 🤍🫶🏻🤟🏻

สวัสดีค่า แม่ๆ ตอนนี้หนู 16 week มีอาการปวดก้นกบมากเลย ปวดทรมาน จะขยับหรือนั่ง นอน นานๆไม่ได้เลยค่ะ ปกติไหมคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ 🤍#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ปวดค่ะ เวลานอน ขยับก็ปวด นั่งก็ปวดค่ะ

ปกติจ้า ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลง

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🤍

ปกติค่ะ ปวดหลังด้วย

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🤍

ปกติค่าแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ ปวดทรมานมากเลย