สวัสดีค่ะขออนุญาตถามนะคะ ?????

สวัสดีค่า แม่ๆ ตอนนี้หนู 16 week มีอาการปวดก้นกบมากเลย ปวดทรมาน จะขยับหรือนั่ง นอน นานๆไม่ได้เลยค่ะ ปกติไหมคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

มันก็เป็นได้ค่าแม่ แต่ละคน แต่ละท้อง อาการมันจะไม่เหมือนกันเป๊ะๆ