สวัสดีค่ะขออนุญาตถามนะคะ 🤍🫶🏻🤟🏻

สวัสดีค่า แม่ๆ ตอนนี้หนู 16 week มีอาการปวดก้นกบมากเลย ปวดทรมาน จะขยับหรือนั่ง นอน นานๆไม่ได้เลยค่ะ ปกติไหมคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ 🤍#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เราเหมือนกันเป็นมาตั่งแต่22สัปดาจนตอนนี้25สัปดาแล้ว ทรมานสุดๆๆ

2y ago

ทรมานจริงๆค่ะ ลุกก็โอย นั่งก็โอย ปวดสุดๆ // ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🤍