แม่ๆแพ้ท้องทานอะไรกันคะ

สวัสดีค่า แม่บ้านนี้พึ่งได้ 5สัปดาห์ แต่แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ทานข้าวเป็นอ้วกตลอด กลืนอะไรไม่ลงเลย แม่ๆมีวิธีไหนที่พอจะช่วยให้ดีขึ้นบ้างมั๊ยคะ #แม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำทานผลไม้กับของเปี้ยวๆค่ะ แม่บ้านนี้ก้อแพ้หนักเหมือนกันค่ะ พอท้องเริ่มเข้า 12 วีค อาการแพ้ท้องก้อจะเริ่มหายค่ะ แล้วเริ่มทานอะไรก้ออร่อยไปหมดเลยค่ะ