สวัสดีค่า รบกวนขอคำปรึกษา คุณแม่ทุกคน หน่อยค่ะ 😊😊😊 การไปฝากครรภ์ครั้งแรก คุณแม่ไปฝากที่ ไหนดีคะ

สวัสดีค่า รบกวนขอคำปรึกษา คุณแม่ทุกคน หน่อยค่ะ 😊😊😊 การไปฝากครรภ์ครั้งแรก คุณแม่ไปฝากที่ ไหนดีคะ เราอยากจะตรวจ หาดาวน์ซินโดรม และตรวจเลือดคุณพ่อด้วยค่ะ ค่าใช่จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ สถานที่ กรุงเทพมหานคร •โรงพยาบาลรัฐที่ไหน ค่าใช่จ่ายเท่าไหร่ •โรงพยาบาลเอกชน ค่าใช่จ่ายเท่าไหร่ ขอบคุณที่คำปรึกษาทุกๆคนนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีค่า รบกวนขอคำปรึกษา
คุณแม่ทุกคน หน่อยค่ะ 😊😊😊

การไปฝากครรภ์ครั้งแรก คุณแม่ไปฝากที่ ไหนดีคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอกชน รพ. วิภาวดี ค่ะ นิฟตี้ แล็ปต่างประเทศ เริ่มต้น 17,000-35,000 ++ ค่าฝาก 1,700-3,000฿ /ครั้ง แล้วแต่ตรวจอะไรบ้าง มียาอะไรบ้าง แพ็คเกจคลอด ( ปี63) คลอดเอง 49,990 ++ ผ่า 59,999 +++ แพ็คเกจวัคซีน (ปี63) หลัก+โรต้า 9,999 ++ IPD13 6,999 ++