แนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ

สวัสดีค่า ช่วยแนะนำครีมสำหรับทาท้องหน่อยได้มั้ยคะ เสิร์จหา ในเน็ตมันมีเยอะมากๆเลยค่ะ เลือกไม่ถูก หม้ามี๊บ้านไหนใช้ตัวไหนแล้วเห็นผลบ้างคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ ❤️❤️🙏🏻

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้นีเวียร์ ครีมค่ะ กระปุกสีน้ำเงิน ไม่แตกเลยยันคลอด

4y ago

ขอบคุณค่า🥰🥰

นีเวียน้ำเงินคะ

4y ago

ขอบคุณค่า❤️❤️