ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆๆๆขอคำปรึกษาหน่อย....ตั้งครรภ์33สัปดาห์+5วัน มีอาการจุกแน่น ตรงลิ้นปี่ หายใจไม่สะดวก ปวดหัว พะอืดพะอม เหนื่อยล้า แม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ตอนไปซาวดูน้องตอน33สัปดาห์ คุณหมอบอกน้องยังไม่กลับหัว แม่ๆๆน้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราลองไปถามคุณหมอแล้วนะ คุณหมอบอกว่าช่วงอายุครรภ์น่ะ 35 วีขึ้นไปน้องถึงจะอยู่ในท่าเตรียมคลอดจ้า

2mo ago

ท้องเสียคุณแม่สามารถรับประทานเกลือแร่ของ ors ได้ค่ะ