อยากปรึกษาเรื่อง ปัสสาวะ 2+ ค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆๆทุกๆๆท่าน อยากขอปรึกษา เรื่องผลปัสสาวะ 2+ โปรตีนรั่ว ค่ะ เราจะมีวิธีรักษายังไงค่ะเบื้อต้นของเรา และทานอาหารประเภทไหน ค่ะ ....แม่ท้องได้17 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดน1+ค่ะหมอบอกแค่ว่าลดเค็มกับทานน้ำเยอะๆ