เปลี่ยนนมแม่มาเป็นนมผงค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆๆทุกท่าน คุณแม่อยากเปลี่ยนนมแม่มาเป็นนมชงแทนค่ะ เพราะแม่ต้องกลับไปทำงานตอนนี้น้องได่2เดือน15วันค่ะ น้องไม่ยอมทานนมผงเลยคุณแม่พอมีวิธีแชร์ประสบแบ่งปันความรู้ให่หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปั๊มนมทำสต๊อกไว้ไหมคะ ลูกจะได้กินนมแม่ยาวๆเลย ประหยัดงบประมาณ แถมได้คุณค่าสารอาหารจากนมแม่เต็มๆด้วย