อาการนิ้วมือชา

สวัสดีค่ะแม่ๆๆ รบกวนสอบถามค่ะ ใครมีอาการแบบเราบ้าง อายุครรภ์ 35w3d มีอาการนิ้วมือข้างขวาชาค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคนแล้วอันตรายไหมค่ะแม่ๆๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงใกล้คลอดมือชาทุกเช้าหลังตื่นนอนค่ะ สักพักก็หายค่ะ พอหลังคลอดไม่เป็นแล้วค่ะ

ขาดวิตามินค่ะ เพราะลูกดูดสารอาหารวิตามินต่างๆจากแม่ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ