ท้องเล็กไปมั้ย??ลูกจะตัวเล็กรึป่าว??

สวัสดีค่ะแม่ๆในภาพคือรูปขนาดท้องตอนนี้ซึ่งมีอายุครรภ์25w3dค่ะแม่ๆคนไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างค่ะแชร์หน่อยค่ะลูกจะตัวเล็กมั้ยแม่แอบกังวลเพราะอีก3เดือนแม่จะคลอดแล้วแม่กลัวน้องไม่แข็งแรงควรทำยังไงดีค่ะแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปมั้ย??ลูกจะตัวเล็กรึป่าว??
1 ตอบกลับ

โตกว่าเราตอน 7 เดือนอีกแม่ ดูขนาดกับน้ำหนักน้องเป็นหลักนะคะ ท้องแรกเล็กปกติ

2y ago

ขอบคุณนะคะใจชื่นขึ้นมาทันที