38w3dลูกไม่ค่อยดิ้นมีวิธีกระตุ้นอย่างไรบ้างค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆแม่ๆบ้านไหนลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะมีวิธีกระตุ้นอย่างไรให้น้องดิ้นบ้างค่ะ..วันนึงลูกก็ดิ้นเกิน10ครั้งอนู่นะคะหรือาจเป็นเพราะอายุครรภ์มากขึ้นเลยทำให้ลูกดิ้นน้อยลง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นลูกดิ้นของเรา 1.นอนตะแคงในท่าสบาย 2.ดื่มน้ำเย็นจัด 3.ดื่มน้ำหวานเย็นๆ น้ำปั่นผลไม้ ปกติยิ่งอายุครรภ์มาก น้องจะไม่ค่อยดิ้น ให้นับตามเวลาหลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็น ให้ได้รอบละ 3 ครั้ง ก็โอเคแล้วค่ะ 4. เปิดเพลงจ่อพุง 5.เคาะพุงเบาๆ ในตำแน่งที่น้องดิ้นบ่อยๆ 6.

1y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ🙏🏻💕