ท้องได้34+1ท้องแข็งบ่าย

สวัสดีค่ะแม่ๆแม่คนไหนท้องแข็งบ่อยมั้งค่ะอันตรายหรือเปล่าค่ะเจ็บตงช่วงล้างเดินลำบากมากค่ะเดินนินหน่อยท้องแข็งปั้นนั้งก้แข็งค่ะ #ขอบคุณสำกรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

33+6เป็นเหมือนกันคะแม่ยิ่งเวลาฉี่เสร็จแทบจะลุกไม่ขึ้น😅

9mo ago

ใช่คะแม่บ้านนี้2-3วันมาแล้วรุ้สึกน้องโก่งตัวบ่อยท้องแข็งบ่อยมากบางทีแข็งจนปวดร้าวยันมดลูกเลยคะ😂