38+2 มีอาการปวดหน่วง ระหว่างช่องคลอดกับทวาร

สวัสดีค่ะแม่ๆเราอยากสอบถามหน่อย ว่าแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบเราบ้าง คือเราปวดช่วงระหว่างช่องคลอดกับทวารมาก ปวดเชิงกราน แบบปวดเดินไม่ไหว เวลาเดินต้องคอยก้าวแบบช้าๆ มันปวดจนร้องไห้ จะลุก จะเดิน จะนั่ง ทรมานมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #แร้วมีวิธีทำให้อาการเจ็บปวดทุเลาลงมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่