ประจำขาดไป96 วัน (ตรวจไม่ขึ้น) แต่อยู่มีลิ้มเลือดออก

สวัสดีค่ะแม่ๆเพื่อน ตามหัวข้อเลยค่ะ ประจำเดือนขาดไป3เดือนกว่าลแล้ว ตรวจไม่ขึ้นนะคะ แต่มีอาการคลื่นใส้บ้าง แต่อยู่ๆ3วันก่อนและวันนี้มีลิ้มเลือดออก แต่ออกนิดเดียวนะคะ อันนี้เกิิดจากอะไรได้บ้างคะ (ตอนนี้ยังไม่มีเวลาไปหาหมอค่ะแต่แอบกังวล)

1 ตอบกลับ

ควรไปให้หมอตรวจดูนะคะ