อาหารเด็ก6เดือน

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากสอบถามว่าพอดีตอนนี้น้อง6เดือน7วันช่วยแนะนำผลไม้บดหรือปั่นที่จับคู่กันได้หน่อยค่ะพอดีไม่ค่อยแน่ใจว่าอะไรรวมกันปั่นให้ลูกกินได้อย่างแอปเปิ้ลกับกล้วยรวมกันได้มั้ยคะแล้วอยากสอบถามว่าอาหารเสริมนี่ถ้าเราให้ลูกทานแล้วถ้าสมมุติว่าลูกแพ้จะมีอาการยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้จะมีผื่นขึ้น ไข้ ไอ อ้วก ค่ะ เมนูผลไม้คลิกที่ลิ้งค์ได้เลยจ้าเป็นเพจที่แม่ๆแชร์เมนูค่ะ https://www.facebook.com/257523390928380/posts/pfbid02zPWrDcVjwMaBLQ2iHhHwsMGm8JKrUV4DfbHkpLswuv3x5kucUsxPnfb8vBySKwVgl/?sfnsn=mo

2y ago

ขอบคุณค่ะ