เครื่องปั๊มนมใช้ยี่ห้อไหนดีคะ?

สวัสดีค่ะแม่ๆวันนี้จะมาสอบถามเรื่องเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าว่ายี่ห้อไหนดีและใข้ได้นาน ปกติมีเครื่องอยู่แล้วค่ะแต่ไม่ทนซื้อมาใช้ได้เดือนกว่า อยากได้แบบไร้สายและเสียงเงียบ แต่ว่าทน รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำยูฮา ราคาไม่แพง