รับประทานน้ำปั่น

สวัสดีค่ะแม่ๆพ่อๆทุกๆท่าน วันนี้มีเรื่องจะปรึกษาจ้า ตอนนี้มิวท้องได้5เดือนกว่าๆเเล้ว อยากทานน้ำปั่นรสคาปูชิโน่ไม่งั้นก็ลาเต้ ทานได้มั้ยค่ะ แม่ค้าชงแบบอ่อนๆให้จ้าไม่เข้ม สามารถทานได้ไหมค่ะ. หิวมากเรยจ้า ขอบคุณที่ให้คำปรึกษาด้วยนะค่ะ?

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ. แค่พอหายอยากก็ดีคะ นานๆทีก็ได้