เเนะนำยาแก้ไอสำหรับคนท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆพอดีเราท้องแล้วตอนนี้ดันเป็นหวัดไอหนักมากคันคอมากจนไม่กล้าซื้อยากินเองกลัวส่งผลต่อลูกในท้องแม่ๆคนไหนสามารถเเนะนำยาแก้ไอที่คนท้องทานได้ไหมค่ะ #ขอบคุนคนที่มาเม้นน่ะคะ

5 ตอบกลับ

ยาอมผสมกิกเก้ ตราไทรทองค่ะ เราหายไอเลย