ริมฝีปากลอกหรือคืออะไรค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆบริเวรรอบริมฝีปากน้องแห้งกรานลูบแล้วรู้สึกว่าแห้งมากแบบนี้ปรกติไหมคะ?ทาอะไรให้น้องได้บ้างคะ? หรือควรปล่อยให้หายเอง ตอนนี้แม่ทาวาสลินบางๆให้น้องอยู่ค่ะควรหยุดหรือทาต่อไปคะ? น้องกินนมแม่ล้วนๆอาการนี้เกิดขึ้นตอนเช้าวันอาทิด คืนวันเสาร์แม่รู้สึกคันริมฝีปากเหมือนกันพอเช้าวันรุ่งขึ้นน้องก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ

ริมฝีปากลอกหรือคืออะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

แพ้อะไรรึเปล่าคะ

3y ago

รีบพาน้องหาหมอนะคะ