น้อง1เดือนถ่ายเหลวไม่มีมูกไม่เลือด

สวัสดีค่ะแม่ๆน้องบ้านนี้อายุ1เดือนน้องถ่ายเหลววันนี้ถ่ายประมาณ3ครั้งแล้วมันคืออาการท้องเสียใช่ไหมค่ะจะพาลูกไปคลินิคแต่แม่เฒ่าน้องบอกว่าปกติ อาการแบบนี้น้องท้องเสียใช่ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำไปปรึกษาคุณหมอที่โรงพยาบาลได้เลยนะคะ