ลูกชายเปลี่ยนกินนมแลคโตสฟรี

สวัสดีค่ะแม่ๆน้องท้องเสียและได้เปลี่ยนนมแล้วค่ะ แล้วน้องหยุดถ่ายมูกที่มีเลือดปน แต่มันเหมือนมีฟองๆ และกลิ่นค่อนข้างคาว แบบนี้ควรไปหมอไหมคะ

ลูกชายเปลี่ยนกินนมแลคโตสฟรี
1 ตอบกลับ

ตอนถ่ายเป็นมูกได้ไปหาหมอมั้ยคะ ถ้ายังควรไปหาหมอค่ะ

12mo ago

ได้เลยค่ะ พรุ่งนี้จะพาน้องไปหาหมออีกรอบ เพราะน้องถ่ายมีเลือดปนอีกแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ❤️