ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเข็ม3

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกบ้าน คือมี sms มาให้ไปฉีดวัคซีนเข็มที่3 เป็นของ Az แล้ว 2 เข็มที่ฉีดมาคือสูตรไขว้ อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดวัคซีนช่วงตังครรภ์บ้างไหมค่ะ แล้วจะอันตรายไหมเอ่ย

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ