อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนตอนท้องมีตกขาวเป็นสีเหลืองบ้างคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่านอยากถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้15w6dแล้วมีตกขาวสีเหลืองอ่อนๆออกมาจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี่ท้อง2ค่ะท้องแรกไม่เคยเป็นค่ะ ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้หมอตรวจดูนะคะเเม่ ถ้าตกขาวที่ไม่เป็นอะไรคือจะต้องไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการคันค่ะ