ถามความคิดเห็นแม่ๆเรื่องชื่อเล่น

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่าน อยากจะปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าลูกชื่อเล่นว่า ที่รัก นี่ฟังดูแปลกมั๊ยคะถ้าจะให้ชื่อนี้ พ่อชื่อเลิฟอยากให้ชื่อไปทางเดียวกับพ่อเขาหนะค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่แปลก เคยเห็นพี่ผู้หญิง(ได้แฟนฝรั่ง) ก็ตั้งชื่อลูกสาวว่าน้องที่รักเหมือนกัน เหมาะกับหน้าตาน้องมาก ขาว น่ารัก ฝรั่งดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊