กุ้มจัย

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนตอนนี้คลอดน้องแล้วได้2เดือนกับ14วันน้องไม่ถ่ายทุกวัน4วันถึงจะถ่ายครั้งหนึ่งต้องไปหาหมอรึเปล่าวค่ะสงสารน้องค่ะคงจะอึดอัดมากแต่น้องไม่ร้องเลยตดอย่างเดียวแม่ๆมีวิธีแก้ปัญหารึปล่าวค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเพิ่มคุณภาพน้ำนมนะคะ ทานอาหารที่มีประโยรช์ เน้นผักผลไม้ที่มีกากใย ถ้าไม่หายเเนะนำให้ไปหาหมอค่ะ