ฟังผลเลือดกับพบคุณหมอสามีต้องไปด้วยมั้ยคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน เราพึ่งไปฝากท้องมา(ท้องแรกค่ะ) ครั้งแรกที่ไป พยาบาลให้ตรวจเลือดกับปัสสาวะและช่องปากค่ะ นัดอีกทีอาทิตย์ถัดไปให้มาฟังผลเลือดกับพบคุณหมอ อยากถามแม่ๆว่าไปพบคุณหมอครั้งหน้าสามีต้องไปด้วยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปค่ะก่อน 12 week ต้องตรวจเลือดทั้งคุณแม่และคุณพ่อค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏