ท้อง11วีคแต่หมอยังคลำหน้าท้องไม่ได้เลยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน เมื่อวานไปฟังผลเลือด+พบคุณหมอมาค่ะ แล้วจะมีนักศึกษาแพทย์มากดๆคลำๆหน้าท้องแล้วหันไปบอกคุณหมอว่ายังคลำไม่ได้ คุณหมอเลยบอกเราว่าอายุครรภ์ยังน้อย เดี๋ยวเดือนหน้าจะให้มาอัลตร้าซาวด์ดูค่ะ ก็เลยกังวลว่าจะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะเราก้อเป็นเราก้อฝาก รพ. หมอก้อบอกเหมือนกันว่ายังไม่เจอเค้าแค่คำๆพอผ่านไปสามวันความกังวนก้อไม่แม่บ้านนี้เลยตัดสินใจไปซาวที่คลีนิคยอมเสียเงิน พอไปซาวคลีนิครู้สึกว่าดีใจหายห่วงเลยค่ะคุณหมอบอกน้องตัวใหญ่มากแข็งแรงดิ้นเก่งแม่หมดห่วงเลย😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ 🥰

ตอนที่ไปหาคุณหมอฝากท้องครั้งแรกก็11วีค คะ คุณหมอคลำพบนะคะ แต่ของคุณแม่คงหน้าท้องหนาหรือเปล่า ถ้าหนาจะคลำไม่พงคะ.....เราได้แฝดด้วยนะคะ

2y ago

แม่โชคดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็อยากมีแฝดต้องรอลุ้นเดือนหน้าเลยค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะแม่ ของเราคลำได้ตอน13+3วีคค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ