ประมาณกี่วีคค่ะที่จะซาวด์เห็นน้องได้ชัด

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน อยากมาแชร์และสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีอายุครรภ์ของเราตอนนี้7w4d วันนี้หมอนัดติดตามครรภ์ หมอซาวด์ดูหน้าท้องยังไม่ค่อยเห็นชัดเท่าไร แต่พอมองออกอยู่ หมอเลยให้ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดเพราะจะเห็นชัดกว่า แต่พอซาวด์แล้วมองไม่เห็นน้องเลยค่ะ😅 เลยซาวด์ทางหน้าท้องอีก แบบนี้ใช่ตัวน้องไหมคะ ท้องแรกด้วยค่ะ กังวลด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประมาณกี่วีคค่ะที่จะซาวด์เห็นน้องได้ชัด
16 ตอบกลับ

20 สัปดาห์ค่ะ หมอจะซาวด์ดูทุกส่วนของร่างกาย

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน10w เริ่มจะเห็นน้องชัดแล้วคะ

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

อีก 2 อาทิตย์ก็เริ่มชัดขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ภาวนาให้เป็นแบบนั้นอยากเห็นน้องมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เห็นตอน9วีคค่ะแม่

10-12 วีคก็ชัดแล้วค่ะ

11wค่ะ