ประมาณกี่วีคค่ะที่จะซาวด์เห็นน้องได้ชัด

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน อยากมาแชร์และสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีอายุครรภ์ของเราตอนนี้7w4d วันนี้หมอนัดติดตามครรภ์ หมอซาวด์ดูหน้าท้องยังไม่ค่อยเห็นชัดเท่าไร แต่พอมองออกอยู่ หมอเลยให้ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดเพราะจะเห็นชัดกว่า แต่พอซาวด์แล้วมองไม่เห็นน้องเลยค่ะ😅 เลยซาวด์ทางหน้าท้องอีก แบบนี้ใช่ตัวน้องไหมคะ ท้องแรกด้วยค่ะ กังวลด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประมาณกี่วีคค่ะที่จะซาวด์เห็นน้องได้ชัด
16 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 6วีคกว่าคะ พร้อมฟังเสียงหัวใจน้อง แต่แม่บ้านนี้ท้องจาก icsi นะคะ ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดคะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะบางคนเจอน้องตอน 10วีคก็เยอะคะ

เมื่อวานแม่ก็ไปซาวน์มาคะ ซาวน์ผ่านช่องคลอดก็ไม่เห็นตัวน้องเหมือนกันคะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ 8วีค6วันคะ หมอนัดไปซาวน์อีกครั้ง วันที่4คะ 🥰

2y ago

เช่นกันค่ะ ขอให้เราทั้งสองเห็นน้องชัดเจนนะคะแม่

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน6วีก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แอบกังวลเหมือนกันคร้า...ต้องรอประมาน10วีคค่ะ บ้านนี้เจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจ✌️☺️☺️

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ คุณหมอนัดใหม่ให้ไปซาวดฺตอน10w ได้แต่เฝ้ารอค่ะ

อันนี้รอบแรกซาวด์ตอน6w4d จ้า เจอเป็นก้อนดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ🤣เสี่ยงแท้งคุกคามซาวด์ดูลูกยังอยู่ตอนนั้นใจหายมาก แต่ตอนนี้14wแล้วจ้า

2y ago

ออกเยอะค่ะ เหมือนประจำเดือนต้องใส่ผ้าอนามัยหลายผืนเลยวันนึง แต่ไม่มีก้อนเลือดออกด้วยนะ เราเลยมั่นใจว่าไม่แท้งเลยเปลี่ยนรพ.ซาวด์ใหม่ แล้วฉีดยากันแท้งน้องยังอยู่ค่ะ

11wขึ้นไปค่ะคุณแม่ต้องใจเย็นๆนะคะเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่11wขึ้นไปจะเริ่มเห็นชัดค่ะ19wก้จะเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ท้องแรกด้วยเลยแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

ถ้าท้องอ่อนๆซาวน์ผ่านหน้าท้องจะเห็นไม่ค่อยชัดค่ะ ต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดเห็นชัดแจ๋วเลยค่ะ

2y ago

เมื่อวานหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดมองไม่เห็นน้องเลยค่ะ เลยซาวด์หน้าท้องใหม่ก้เห็นอยู่แต่ยังไม่ค่อยชัดค่ะ

บ้านนี้9w ซาวด์เมื่อวาน เห็นตัวน้องไม่ค่อยชัด แต่เห็นแล้วว่าหัวใจเต้นตุ้บๆเลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ของเรา10Wคุณหมอนัดซาวด์อีกค่ะ

เราซาวน์เห็นตัวน้องและหัวใจเต้นผ่านหน้าท้องตอน 8 วีคค่ะ

2y ago

เข้าใจฟีลค่ะ เราท้องแรกท้องลม จะเป็นลม 😂 ตอนนี้สมหวังแล้วค่ะ

ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดก่อนค่ะ ถ้าผ่านหน้าท้อง11wถึงจะชัด

2y ago

ใจเย็นๆนะคะ น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะ

บ้านนี้ เห็นตัวน้องเลยค่ะ ซาวตอนตั้งครรภ์ 6w5D