แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน วันนี้ก็ได้ไปอัลตร้าซาวด์และฟังเสียงหัวใจลูกเต้น ปรากฏว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ กลับหัวแล้วด้วย สรุปก็ได้ลูกสาวสมใจค่ะ👧🏻❤️ ดิ้นและถีบเก่งมาก แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ #ทีมกันยายน67

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้21กันยาตอนนียังไม่เหนเพศเลยค่ะอยากได้ลูกสาว