กินหัวปลีแล้วจะทำให้ลูกคลอดช้า??

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน พอดีว่าที่บ้านแฟนเค้าไม่ให้เรากินหัวปลีตอนท้องค่ะ เขาบอกว่าจะทำให้ลูกคลอดช้ากว่ากำหนดหรือทำให้เจ็บท้องคลอดนาน มีบ้านไหนที่มีความเชื่อแบบนี้บ้างไหมคะ แต่ส่วนตัวเราไม่ถือค่ะคิดว่าช่วยเพิ่มน้ำนมมากกว่า

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ