สอบถามแม่ๆค่ะ 😘

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 6w+2 ช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา มีอาการแพ้ท้องหนักมากค่ะ เข้าออกห้องน้ำเป็นว่าเล่น เกือบทั้งวัน แต่อาเจียนแบบลมนะคะ ไม่มีอะไรออกมาด้วย แล้วก็หิวทั้งวันเลยค่ะ แต่พอวันนี้ อาการปกติมาก ไม่มีรู้สึกพะอืดพะอมเลย ไม่อาเจียน ปกติแบบทั่วไปมาก มีแค่รู้สึกหิวนิดๆเท่านั้น อันนี้อาการปกติใช่มั๊ยคะ??? สวิงจนแม่งงไปหมด ท้องแรกค่าา รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าคุณแม่มีอาการแพ้อีก แนะนำให้ทานอาหารค่ะ ทานน้อยๆแต่บ่อยครั้ง อย่าให้ท้องว่างค่ะ