เรื่องอัลตราซาวด์

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน..คือเราแค่อยากทราบว่าการอัลตราซาวด์ของโรงพยาบาลกับคลีนิคมันแตกต่างกันมั้ยคะ..คือช่วงที่เราฝากครรภ์เราไปฝากที่โรงพยาบาลแต่หมอซาวไม่เห็นตัวเด็กคุณหมอเรยส่งไปอิกโรงพยาบาลนึงก้อยังไม่เหนเหมือนกัน..คุณหมอเลยวินิจฉัยว่า #ท้องลม แต่เราไปทำอัลตราซาวด์ที่คลีนิคกลับเห็นตัวเด็กแต่ยังไม่เห็นหัวใจ..เราเรยสงสัยว่า #เครื่องอัลตราซาว มันเหมือนกันมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับคุณภาพเครื่องและสภาพเครื่องค่ะ ถ้าคุณภาพดี เครื่องใหม่ก็เห็นชัดกว่าค่ะ