7 สัปดาห์ หัวใจหยุดเต้น

สวัสดีค่ะแม่ๆทั้งหลาย กลับมาอัปเดตอีกครั้งหลังจากเคยโพสเรื่องเลือดออกทางช่องคลอด ล่าสุดไปตรวจสัปดาห์ที่ 7 หมอบอกเด็กไม่มีการเต้นของหัวใจ เสียใจมาก นอนร้องให้ทั้งคืน ??? อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เจอแบบนี้บ้างค่ะ แล้วถ้ารอให้ร่างกายขับเลือดออกมาเองใช้เวลานานมั้ยค่ะ หรือต้องไปโรงพยาบาลให้กินยาขับออกมาค่ะ หรือใครเจอหยุดเต้น แล้วตรวจซ้ำกลับเจอหัวใจเต้นอีก เข้ามาแชร์ประสบการณ์ให้ใจชื่นหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าเด็กหัวใจหยุดเต้นจริงๆเดียวจะขับออกมาเองค่ะ ถ้าไม่ออกก็ต้องขูดมดลูก เราเคยแท้งตอน13wน้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว แต่ไม่ต้องขูดมดลูกเพราะปวดท้องก่อนน้องขับออกมาเอง ถ้าน้องไม่อยุ่แล้วจริงๆต้องเอาออกมานะคะเดียวเน่าในท้อง เป็นอันตรายกับแม่เองค่ะ

5y ago

มันแล้วแต่คนด้วยมั้งคะเรามีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมา ประมาณ3-4วันก็ปวดท้องไปหาหมอก็ออกมาเลยค่ะ

เราเคยท้องน้องหัวใจหยุดเต้นตอนสามเดือนหมอบอกเพราะทารกหยุดการเจริญเติบโตไปเองไป หมอสอดยาแล้วขูดมดลูกคะ เพราะแท้งไม่สมบูรณ์

ขูดมดลูกดีกว่าค่ะ พักร่างกาย6เดือน ก้ค่อยมีใหม่ค่ะ เราหัวใจไม่เต้น ไปรพ.คลินิกเปน4ที่ ก้ผลแบบเดิม น้องฟ่อตัวไปเอง ได้ขูดมดลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ บอกหมอรออีกหนึ่งอาทิต ถ้าร่างกายยังไม่ขับออกมาจะไปหาหมออีกครั้งค่ะ

แนะนำรอตรวจที่อื่รอีกรอบคะ บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน12w คะ ตอน8wยังซาวไม่เจอด้วย ตอนนี้6เดือน ปรกติมากคะ

5y ago

ของคุณแม่มีเลือดออกไม่ค่ะระหว่างนั้น

แม่รออีกหน่อยดีกว่าค่ะ บ้านนี้ตอน7w ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ มาได้ยินชัดตอน12 w ค่ะ

5y ago

แม่ลองไปตรวจที่รพ.หรือคลินิคอื่นอีกรอบนะคะ เผื่อผลตรวจอาจจะผิดพลาด

ขอแสดงความเสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​😣