26w มีเลือดออกปนตกขาว

สวัสดีค่ะแม่ๆตั้งท้องที่สองค่ะท้องแรกแท้งค่ะ ได้26w มีเลือดออกมากับตกขาวเรื่อยๆ ทั้งๆที่ไม่ได้ทำงานหนักไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ ออกเป็นสีชมพูบ้าง ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะหาหมอบอกว่าบางทีคิดไปเอง🥲 จนครั้งล่าสุดออกเป็นสีแดงสด ไปหมอตรวจภายในบอกว่าติดเชื้อให้ยามากิน ไม่ได้ฉีดยากันแท้งใดๆค่ะ กลับมาจากหาหมอจนวันนี้ก็ยังมีออกมาเรื่อยๆ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

26w มีเลือดออกปนตกขาว
3 ตอบกลับ

เราเคยเป็นเลือดสีแดงสดแบบนี้ตอนช่วงอายุครรภ์ 20 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่าเป็นมดลูกเกาะต่ำให้หยุดทุกกิจกรรมและนอนอยู่บนเตียง 2-3 วัน บางทีอาจจะเดินเยอะหรือยกของก็ทำให้เกิดขึ้นได้ค่ะ อย่างไรก็ตามแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ กลัวเป็นคนละสาเหตุ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

แนะนำหาหมอค่า