อาการคลื่นไส้

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้ดิฉันท้อง 5 เดือนกว่าแต่ว่ากินข้าวกินอะไรไม่ค่อยได้เลยคลื่นไส้บ่อยมากได้กลิ่นอะไรผิดปกตินิดหน่อยก็อ้วกตลอดอาหารที่ชอบพอได้กลิ่นก็อ้วกทุกรอบแต่ก็พยายามกินให้ได้นะคะกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆมีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะมีวิธีแก้บ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อรับยาแก้แพ้ท้องได้คะ