ทำอย่างไรให้ลูกดิ้น

สวัสดีค่ะแม่ๆจะทำยังไงให้ลูกดิ้นดีบ้างคะกระตุ้นด้วยน้ำเย็นก็แล้วกินของหวานก็แล้วเอาไฟฉายส่องก็แค่เกิดอาการท้องแข็งขึ้นมาแป๊ปนึงแล้วก็คลายและก็ดิ้นแค่2ครั้งหลังจากนั้นล่ะก็มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆค่ะรู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายปวดหลังมากๆแบบปวดจี๊ดเลยอ่ะคะตอนนี้ก็ได้34w6dแล้ววันนี้ก็ต้องไปหาหมอด้วยค่ะ คือกังวลมากที่ลูกไม่ดิน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4dถ้าเงียบมากๆจะเขย่าพุง จิ้มๆพร้อมเรียกจนกว่าจะตื่น ถ้ายังก็ไม้ตายค่ะคือเปิดนิทาน เปิดเพลงไม่ก็หมอลำแดนซ์เลย น้องจะตื่นค่ะ 😄น้องเริ่มตัวโตจะดิ้นไม่แรงแล้วส่วนใหญ่จะเคลื่อนตัวมากกว่าค่ะ 9.00-21.00นับรวมได้10ครั้งก็ถือว่าปกตินะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️